Traffic thật là gì? Traffic từ google search có hiệu quả?

Giới thiệu về traffic thật click từ google searchNhư các bạn đã biết thì traffic là thành phần rất quan trọng để google xác định được đâu là website được nhiều người dùng hướng tới và giúp hiển thị trang web của bạn ở những tìm kiếm đầu tiên.Vậy traffic là gì tại sao nó lại quan trọng đến thứ hạng của một trang web đến như vậy hãy cùng tôi khám phá nó nhé. 

 1. Traffic thật là gì? 

 - Traffic thật là traffic được google chấp nhận và xem nó là người dùng thật sự và thao tác trên trang web của bạn như cuộn trang, click chuột, nhập liệu... nó giúp cho google biết đây là người dùng thật có hành vi cử chỉ rõ ràng và từ đó google sẽ tính là traffic thật. Ngoài ra bạn có thể xác định được traffic thông qua google analytic vì traffic thật sẽ hiển thị trong google analytic.2. Traffic từ google search?

- Traffic từ google search được nhiều nhân SEO áp dụng vì nó giúp seo brand name, đẩy hạng trang web thông qua tìm kiếm google. 
- Phương thức hoạt động SEO từ google search click bạn hãy xem sơ đồ sau:


- Thông qua đồ các bạn chắc củng hiệu phương thức hoạt động của click từ google search là như thế nào rồi phải không.

3. Mua click từ google search như thế nào?

- Để mua được lượt click từ google tìm kiếm để đẩy SEO theo từ khoá thì trang web của bạn cần thoả mãn những thứ sau:
  1. Từ khoá phải lọt vào trang 1 và 2 của google nếu không có thì thêm brand name vào phía sau từ khoá
  2. Bạn phải biết được tỉ lệ click chuột hiện tài của từ khoá muốn chạy đế tranh trường hợp chạy quá tay sẽ làm cho google nghi ngờ và thiếu tự nhiên ví dụ:
    • Từ khoá "vong phong thuy" volume tìm kiếm là 2000 lượt nhưng website của bạn chỉ 5-7 lượt thì chỉ nên cài đặt 20-30 click một ngày tránh quá nhiều click từ google search
  3. Bạn tự theo dõi google search console thường xuyên củng như là xem báo cáo bên vntraffic.com về lượt nhấp và vị trí thứ hạng của từ khoá trên google search để báo lại bên chạy traffic là vntraffic.com đều phối click cho tự nhiên

- Mua click từ google search các bạn có thể gọi 034.9501.403 hoặc facebook (Kha Pham)
- Bảng giá lượt tìm kiếm từ google search như sau:
  • 1000 traffic click từ google trong thời gian 4 phút giá 250K
  • 1000 traffic click từ google trong thời gian 8 phút giá 500K
  • 3000 traffic click từ google trong thời gian 8 phút giá 1T5 (chạy trong vòng 1 tháng mỗi ngày 100 traffic click từ google)

4. Cách xem báo cáo lượt click từ traffic thật google search

- Khi bạn chạy bất kỳ dịch vù nào đi nữa phần báo cáo là không thể thiếu cho nên khi bạn mua click từ google search tại vntraffic.com thì chúng tôi sẽ cấp cho bạn 1 địa chỉ website để xem báo cáo hoặc xem báo cáo qua facebook messenger


Mẫu báo cáo từ facebook messenger tóm tắt

Mẫu báo cào từ website chi tiết đầy đủ

5. Phản hồi khách hàng về dịch vụ traffic thật click từ google
Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Mua traffic download lấy mã hay mua traffic từ tool?