Mua traffic download lấy mã hay mua traffic từ tool?

 

Mua Traffic Click Ở Đâu


Chắc mọi người củng đang quan tâm đến 2 loại traffic này nhiều lắm vì mình củng từng tìm hiểu và phân tích cái này 1 thời gian và hôm nay mình sẽ đánh giá theo cách nghỉ

1. Traffic download lấy mã (pass) là gì

Đây là một hình thức hoạt động bằng cách khi một người dùng tìm và tải một phần mềm sẽ được hướng dẫn lên trang google và tìm theo từ khoá và click vào domain được để cập và kéo đến cuối bài viết để lấy mã hoặc phải chờ 60s mới có mã để giải nén phần mềm vừa tải.
Theo mình thấy traffic download lấy mã thật sự tốt nhưng giá hơi cao nếu bác nào tài chính tốt thì có thể sử dụng và nhược điểm duy nhất của hình thức này là sẽ xuất hiện 1 button lấy mã trong bài viết của bạn và phải chèn 1 đoạn mã vào website.

2. Traffic tool là gì? Liệu nó có thể thay thế click từ người thật?

Các bạn biết hiện nay mọi việc đang trở nên tự động nhờ các lập trình viên cho nên việc tool giả lập thao tác người dùng là hoàn toàn có thể được, Google đánh giá như một traffic thật bằng chứng là google search console hoặc google analytic đều nhận được traffic từ đây và hơn thế nữa có còn click quảng cáo được trên google adwords.
Traffic từ tool vntraffic.com
    

Như video trên các bạn thấy là google analytic nhận đầy đủ user từ tool vì đó là traffic thật không phải traffic ảo. Vậy thì tới đây các bạn củng biết là traffic tool hoàn toàn có thế giúp seo tăng hạng được miễn bạn biết ước tính lược traffic sao cho tự nhiên nhất.

3. Mua traffic click ở đâu là tốt nhất?

Hiện nay có nhiều đơn vị bán traffic trên thị trường mình xem qua và tất cả đều tốt cả bạn có thể lựa bất kỳ trang web nào để mua, tuỳ thuộc vào nhu cầu của bạn và túi tiền của bạn. Hiện tại bên vntraffic củng bán các loại traffic này giá khoản 200k cho 1000 traffic từ guest post (nopup) gói này được rất nhiều anh em seo chạy và cho hiệu quả không tưởng luôn.

4. Liên hệ mua traffic click

FB: Pham Kha
SDT:  034.9501.403
Telegram(b/et: phamminhkha

5. Cảm nhận của bản thân khi chạy cho khách hàng

Bản thân mình là người chạy traffic cho hơn 100 website và mình có một số ý kiến khách quan như sau:
  • Traffic tool giả lập hoàn toàn có thể tác động đến thứ hạng của bạn
  • Bạn phải biết số click hiện tại của bạn bao nhiêu để chạy traffic cho tự nhiên tránh trường hợp click quá nhiều so với hiện tại
  • Nên kết hợp với traffic từ backlink về. Backlink phải chất lượng vì thường backlink trên các trang báo lơn mới tốt còn mấy trang báo lá cải danang24, hanoi24h, saigon24h... thì mấy backlink này như rác thôi không phải báo chính thống. Backlink phải nầm ở trang web lớn và khi đó lượt traffic kéo về mới tốt. 
  • Kết quả nhận được 60% khách hàng có thay đổi vị trí thứ hạng tốt vì họ có backlink và tính lượt click phù hợp. 40% còn lại không hiệu quả vì thiếu backlink và chạy quá nhiều click so với hiện tại. Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Traffic thật là gì? Traffic từ google search có hiệu quả?